TuyểnDụngTháiNguyên

Hội thảo: “Nghề Nhân Sự & Cơ hội tương lai 2017”

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!

Nhu cầu: Tuyển dụng
Chức danh/Vị trí: Khác
Số lượng tuyển: 100
Nơi làm việc: Hà Nội
Mô tả công việc:

Hội thảo: “Nghề Nhân Sự & Cơ hội tương lai 2017”

 

Ngày 04.03.2017, GPO đã tổ chức thành công hội thảo: “Nghề Nhân Sự & Cơ hội tương lai 2017” tại phòng hội thảo công ty với sự góp mặt của đông đảo các khách mời yêu thích và quan tâm tới nghề nhân sự cùng sự chia sẻ của Diễn giả Yến Đỗ_Giám đốc điều hành Công ty GPO.

 

Chị Yến đã giới thiệu khái niệm tổng quan về “Nghề nhân sự”. Chị chỉ ra những phần công việc của nghề, yêu cầu làm nghề như thế nào? Môi trường làm nghề ra làm sao? Những ai phù hợp với nghề? Sự khác biệt với các ngành nghề khác ra làm sao?

Các khách mời đều rất tâm đắc với quá trình vào nghề của chị. Từ lúc chị bắt đầu học việc cho đến lúc đảm nhiệm các vị trí như Giám đốc nhân sự rồi Phó Tổng Giám Đốc phụ trách nội chính của các tập đoàn lớn và CEO của GPO, một công ty về dịch vụ nhân sự.

Chị cũng khuyên các bạn trẻ yêu thích “nghề nhân sự” nên sớm trải nghiệm và chủ động học hỏi, học thật nhiều vì chỉ có học hỏi và rèn luyện thì các bạn mới có thể hiểu nghề và làm nghề, rồi thì nghề đó mới là của bạn, bạn mới có thể thành công với nghề.

Cơ hội công việc và các vị trí trong lĩnh vực quản trị nhân sự rất phong phú và đa dạng từ tuyển dụng, tới đào tạo, quan hệ lao động, chính sách tiền lương, đối tác nhân sự (HRBP), v.v. Càng các công ty lớn và chuyên nghiệp thì càng cần phát triển hệ thống nhân sự bài bản với các vị trí chuyên trách, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập khi Việt Nam đã gia nhập thị trường lao động quốc tế, nơi yêu cầu người lao động cần nâng cao trình độ và chuyên môn rõ ràng hơn.

 Chị Yến sẽ chia sẻ chi tiết hơn nữa toàn bộ kinh nghiệm gần 20 năm làm nghề của chị tại khóa học Nghề Nhân sự hiện đại tổ chức vào ngày Chủ Nhật – 09/04/2017. Đặc biệt, công ty có ưu đãi cho các bạn nhân dịp đầu xuân mới. Chi tiết vui lòng bấm vào link sau: “KHÓA HỌC: NGHỀ NHÂN SỰ HIỆN ĐẠI” 


Yêu cầu công việc:Trình độ: Cao đẳng
Kinh nghiệm: Chưa có
Giới tính: Nam/Nữ
Hình thức làm việc: Chính thức
Thời gian thử việc: Khác Mức lương: Thỏa thuận
Yêu cầu hồ sơ:

LIÊN HỆ:                                                                                                           

Giám đốc điều hành: Chị Đỗ Thị Yến
Điện thoại: 0904 155 707
Email: [email protected]
Skype: do.thi.yen
Địa chỉ: Tầng 4, Green Office, Tòa nhà
Meco, 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
04 3686 5005
Hotline: 0911 092 004
Website: http://gpo.com.vn


Tự giới thiệu: GPO - Grow dân và Tổ chức là một công ty hàng đầu tại Việt Nam và thị trường ASEAN để cung cấp các dịch vụ và giải pháp trong quản lý nguồn nhân lực. Tại các GPO, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ thu hút nhân tài và tuyển dụng, đào tạo nhân tài và phát triển, tư vấn doanh nghiệp cho kết quả tối đa hóa hiệu quả tổ chức và tối ưu hóa của quá trình kinh doanh (BPO) hoặc gia công phần mềm. Trong các từ khác, GPO giúp khách hàng của chúng tôi chuẩn hóa quy trình làm việc, làm cho họ đơn giản và tự động chạy bằng hệ thống của họ sau đó tối đa hóa các kết quả làm việc.
Địa chỉ: Tầng 4, 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 08-04-Y
Hình thức liên hệ: Email
Người/Công ty liên hệ: Ms. Thơm
Điện thoại liên hệ: 0986 306 517
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website
Ngày đăng: 23:07:24 11-02-2018     Lượt xem: 70        
Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo